Hoa hồng được bọc vàng 18k hay được kết từ những tờ tiền giấy trở thành một trong những mặt hàng bán chạy nhất trong dịp lễ Tình nhân Valentine 14/2 tại Malaysia.

39-_roseEvelyn Kang (20 tuổi) thích thú ngắm những hồng được phủ vàng.

Phillip Ch’ng (32 tuổi), một quản lý bán hàng tại khách sạn Hard Rock cho biết anh đã đặt một bó hoa hồng đỏ với ba bông phủ vàng đặt giữa để tặng bạn gái của mình.

“Tôi hy vọng bó hoa sẽ khiến cô ấy bất ngờ”-Ch’ng nói.

Được biết, Ch’ng dự định sẽ tặng bó hoa này cho người con gái mà anh yêu suốt 5 năm qua, Carmen Heah (28 tuổi), trong lúc dùng bữa tối tại khách sạn Hard Rock.

Ch’ng cho biết ngày Valentine là một dịp đặc biệt để các cặp tình nhân thể hiện tình cảm của họ với nửa kia của mình.

“Tôi yêu cô ấy vì sự ngọt ngào và tính nhân hậu”-Ch’ng nói. Anh cũng cho hay năm ngoái họ đã có một ngày Tình nhân đơn giản tại cửa hàng McDonald.

Hoa hồng bọc vàng là sản phẩm trí tuệ của Mohd Rizal Abu Bakar, chủ cửa hàng hoa Sdn Bhd tại Weld Quay, Malaysia.

“Chúng tôi bọc vàng lên những cánh hoa hồng để làm tăng thêm giá trị của chúng”-Mohd Rizal cho biết.

“Hoa hồng là một loài hoa rất thanh tao và một lớp vàng phủ qua ngoài sẽ khiến chúng trở thành một món quà hoàn hảo trong ngày Valentine bởi vàng là một trong những kim loại đắt nhất thế giới.”

M. Usha Nadarajan, nhân viên của cửa hàng cho biết giá của mỗi bông hồng bọc vàng là 50 Ringgit (khoảng 16,5 USD) và 50 khách hàng đã đặt sản phẩm này. Ngoài ra, họ cũng đã nhận 400 đơn đặt hàng các loại hoa khác nhau từ nhiều tuần trước.

39-rose1Phải dùng tới bốn tờ tiền giấy để kết được một bông hoa như vậy.

Còn tại cửa hàng hoa Elegant Florist&Decoration tại Datuk Keramat, chị Agnes Teh (29 tuổi) đang bận rộn với những bông hồng được làm những đồng tiền giấy có mệnh giá 50 Ringgit.

Theo Teh, chị mất khoảng 10 phút để làm một bông hồng như vậy và mỗi bông phải dùng tới bốn tờ tiền giấy.

“Tôi học cách làm từ trên Internet và cộng thêm ý tưởng của mình để làm ra nó”.

6 bông hoa làm bằng tiền đặt ở vị trí chính giữa khiến bó hoa hồng màu xanh trong cửa hàng của Teh trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Theo vietnamnet – tin tuc ninh thuan