Bí quyết cắm hoa đồng tiền cho đẹp

Với nguyên vật liệu chính là đóa đồng tiền, chùm hoa bi bi cùng những chai, lọ có duyên, bạn có thể tự do sáng tạo nhiều kiểu cắm hoa. Đơn giản mà vẫn rất “tuyệt”, đúng không? 

Hoa đồng tiền thường có hoa rất to nên các nhánh bi bi  hay phụ kiện đi kèm (lọ, bát cắm) nên có hình dáng mảnh mai để tôn bông hoa chính. Những kiểu cắm dưới đây chỉ sử dụng hai nguyên liệu chính:đồng tiền và những nhánh bi bi màu trắng hoặc lá măng. Sự lựa chọn này đồng thời làm tăng vẻ đẹp tinh khiết, đơn giản, nhưng không kém phần trang nhã của các loại hoa. 

Đối với hoa đồng tiền, bạn chỉ nên chọn một màu để cắm, không nên xen nhiều màu lẫn loan, trông rất rối. Loại hoa này có phần cuống rỗng nên bạn khó cắm với dạng đế chông. Cách khắc phục là chêm một ít cọng chổi vào bàn chông, giúp hoa đứng vững hơn. Tuy nhiên, tiện nhất vẫn là cắm mouse. Nếu chọn hoa màu cam, hồng đỏ hoặc vàng tươi, bạn nên dùng lọ cắm màu trắng hoặc trong suốt. Ngược lại, những bông hoa màu trắng thường đi cùng với các loại pha lê màu. 

Tham khảo bí quyết cắm hoa của shop hoa Cỏ May bạn nhé!

Chuẩn bị:

1. Hoa đồng tiền

2. Chùm hoa bi bi trắng, hoặc lá măng

3. Rất quan trọng: Bình hoa: Nếu chọn hoa màu cam, hồng đỏ hoặc vàng tươi, bạn nên dùng lọ cắm màu trắng hoặc trong suốt. Ngược lại, những bông hoa màu trắng thường đi cùng với các loại pha lê màu. 

       Cách thứ nhất:

Cắt hai cành hoa bằng với chiều dài của bình. Xếp 2 bông hoa cạnh nhau, hoa màu vàng cam hơi vươn lên như che chở cho bông hoa màu trắng. Cắm chùm hoa bibi trắng hoặc lá măng ra sau.

Cách thứ 2:

Đặt miếng xốp cắm hoa ngay giữa bát , cắt hoa chứa cuống 1 đoạn 20cm; cuống còn lại dài hơn, không có hoa, khoảng 30 cm. chọn chùm bi bi có các chấm hoa quây tròn, cắt cành đi. Cắm cành hoa thẳng đứng, mặt hoa hướng về phía trước, cuống còn lại bẻ cho thẳng, cắm cạnh bên, chêm bi bi dưới miệng bát, sửa đều.

 Cách thứ 3

Chọn hoa cắt cuống sao cho chiều dài vừa với miệng bình. Thực hiện tương tự với hoa còn lại, chừa cuống dài hơn một chút. Chêm bi bi vào. Cắm hoa sát miệng bình. Đặt 1 hoa hướng về phía trước, hoa còn lại hơi ngửa lên trời. Chêm nhánh bi bi hoặc lá măng vào phía sau, hơi nghiêng về một phía. Với kiểu hoa này, nên chọn lọ cắm kiểu dáng lạ để làm nổi bật các bông hoa.

ƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐẶT HOA TẠI SHOP

+ Cách 1: Đặt hoa trực tiếp tại website thông qua nút Mua Hàng và làm theo các bước trình tự.

+ Cách 2: Đặt hoa nhanh qua Hotline/Zalo: 0914.978.029  & 0888275135

+ Cách 3: Đặt hoa nhanh qua Facebook Shop Hoa Cỏ May

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *