BÌNH ĐẲNG GIỚI TỪ Ý THỨC TẶNG QUÀ CHO NHAU

Bình đẳng giới có nghĩa là nam nữ có vai trò ngang nhau, được đối xử công bằng với nhau trong các khía cạnh của đời sống. Nghiên cứu thú vị cho thấy trong các mối quan hệ, phái đẹp thường là người thích tặng quà hơn.

Ngẫm lại cũng thấy đúng vì phụ nữ không nhất thiết phải cứ đến dịp lễ quan trọng mới tìm kiếm quà cho người đàn ông của mình mà trong thường nhật, họ đã thể hiện sự quan tâm của mình bằng những thức quà nho nhỏ như chiếc cà vạt, bữa ăn ngon hay là ủi cho bạn những bộ quần áo thật thẳng thớm để bạn tự tin đi làm. Thế nên các chàng trai còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị quà tặng phái nữ để thể hiện sự bình đẳng cho nhau!

Vì sao đàn ông thường tặng quà vào các dịp lễ?

Một năm có quá nhiều ngày lễ, phải chăng cánh mày râu cũng cảm thấy phần nào những áp lực vô hình. Mỗi người đàn ông đều có người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ và quà tặng phái nữ trong những dịp lễ chính là cơ hội để họ thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm của mình đối với phái đẹp.

Phụ nữ sinh ra đã chịu thiệt thòi hơn đàn ông về nhiều mặt thể chất và tinh thần. Nàng nhạy cảm, yếu đuối như những cánh hoa mai trong làn sương buổi sớm nhưng cũng không chịu khuất phục hoàn cảnh mà mạnh mẽ kiên cường vươn lên mỗi ngày.

Là phụ nữ, nàng phải trải qua tuổi dậy thì mệt mỏi với những cơn đau bụng triền miên, những cáu gắt vô cớ. Nàng được nhận thiên chức làm mẹ vô cùng thiêng liêng nhưng cũng không dễ dàng gì với những cơn ốm nghén, mệt mỏi mà thai kỳ mang lại. Hằng ngày, nàng có biết bao nhiêu công việc không tên cần làm như nấu ăn, lau dọn nhà cửa, giặt ủi quần áo, chăm sóc gia đình,… mà mọi người thường xem đó là những việc nhỏ nhặt.

Nàng đã phải hy sinh hầu hết thời gian chăm sóc gia đình mà bỏ qua chăm chút cho bản thân. Bạn có nhận ra đã lâu rồi nàng chưa có cho mình những món quà tặng phái nữ riêng như một bộ đồ mới, hay đơn giản là một bó hoa xinh?

Bình đẳng đến từ sự tôn trọng và chân thành

Việc tặng quà có thể có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến một mối quan hệ, tùy thuộc vào tần suất và cường độ của quà tặng ở mỗi giai đoạn của mối quan hệ. Một món quà vừa phải và cân bằng, nó sẽ làm cho người tặng cảm thấy thoải mái, vừa có thể bày tỏ cảm xúc yêu thương với người nhận vừa giúp đảm bảo giữ vững mối quan hệ bền lâu.

Tuy nhiên, khi những món quà được tặng quá thường xuyên hoặc quá hiếm hoi cùng sự lo lắng và cảm giác tiêu cực trong nàng có thể làm hỏng mối quan hệ bởi lẽ nàng cũng là một cánh hoa nhạy cảm trong tình yêu.

Chính vì thế, lựa chọn món quà phù hợp thể hiện sự tôn trọng và chân thành của bạn là vô cùng quan trọng. Cả hai phái mạnh và yếu đều muốn sử dụng quà tặng để duy trì mối quan hệ giữa hai bên. Quà tặng chủ yếu là một cách để đánh dấu những dịp đặc biệt, thể hiện tình cảm hoặc xin lỗi vì một sai lầm.

Liên hệ ĐẶT HÀNG:

Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc kết nối Zalo để được phục vụ nhanh nhất.
Điện thoại: 0918 410 883 (Có Zalo, Viber)

Shop Hoa Tươi Cỏ May chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng. Xem ngay shop hoa tươi Phan Rang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *