SINH NHẬT MẸ, TẶNG QUÀ GÌ ĐỂ THAY LỜI MUỐN NÓI?

Con yêu mẹ”, chỉ 3 từ đơn giản thế thôi nhưng sao cứ mãi mắc kẹt bởi con đê vô hình nào đây chắn ngang trước miệng, nên con đành gửi hết bao nhiêu tâm tư, tình cảm vào một món quà sinh nhật tặng mẹ hằng năm. Sinh nhật mẹ năm nay, hãy thử gửi đến cho mẹ bạn những lẵng hoa đẹp nhất của Cỏ Mayvừa thay lời muốn nói thật trọn vẹn, vừa giúp mẹ hạnh phúc hơn nhé!

Tặng hoa cho mẹ ngày sinh nhật là điều ý nghĩa

Trang sức là món quà cho phái đẹp

Trang sức cũng chính là một trong những món quà cần thiết cho Mẹ vào nhân dịp sinh nhật sắp tới. Theo khảo sát của chúng tôi, các Mẹ rất thích được tặng trang sức trong ngày sinh nhật của mình.

Những bó hoa thay lời muốn nói đến Mẹ

Đối với người trung niên, còn lời chúc nào ý nghĩa hơn lời chúc sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Đối với mẹ, lời chúc đó sẽ còn ý nghĩa hơn khi được nghe từ chính con mình. Hãy khéo léo truyền tải lời chúc ấy qua bó hoa của shop hoa Cỏ Mây nhé!

Ai cũng biết, hoa hồng vĩnh cửu là loại hoa trường thọ. Ngoài lời chúc trường thọ, tặng mẹ bó hoa hồng vĩnh cửu còn ngụ ý rằng: con yêu mẹ đến suốt cuộc đời. Hoa hồng vĩnh cửu có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể chọn màu sắc theo sở thích của mẹ.

Giao hoa nhanh – uy tín – chất lượng

Shop hoa Cỏ May là một trong những địa chỉ bán hoa uy tín và chất lượng tại Ninh Thuận. Với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng là điều khiến khách hàng luôn hài lòng khi đến Cỏ May.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *