SHOP HOA CỎ MAY “ Ở ĐÂY CHÚNG TÔI BÁN HẠNH PHÚC”

ĐỊA CHỈ MUA HOA ĐÁNG TIN CẬY:

Shop hoa tươi Cỏ May là địa chỉ quen thuộc của của những người yêu hoa, muốn gửi tặng hoa để thể hiện tình cảm và bày tỏ cảm xúc thầm kín của mình với người thân yêu. Shop hoa Cỏ May còn là đối tác uy tín của các đơn vị tổ chức sự kiện lớn, khách sạn và studio chụp ảnh cưới trên địa bàn.

VÌ SAO LỰA CHỌN HOA CỎ MAY:

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa như: hoa mừng khai trương, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa cưới cầm tay, hoa hồng, lẵng hoa, gói hoa hoa trái tim,……với giá hợp lý. Với số tiền bỏ ra mua hoa tại Việt My, chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm có giá trị tương xứng.

Chúng tôi là shop bán hoa tươi giá RẺ NHẤT chứ không phải là shop hoa tươi giá thấp nhất! Sản phẩm tại Cỏ May sẽ được làm từ những bông hoa đẹp nhất của vườn hoa Đà Lạt và các loại hoa nhập khẩu đặc sắc khác.

“Hạnh phúc cho đi phải là hạnh phúc hoàn hảo nhất” , cửa hàng hoa tươi Cỏ May luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong việc kinh doanh. Không có hạnh phúc gì hơn khi chúng tôi luôn nhận được nụ cười hài lòng của quý khách khi đón nhận sản phẩm hoa tươi.

Hãy để tiệm hoa tươi Cỏ May là cầu nối gắn kết những tình cảm yêu thương, giữ vững những mối quan hệ thâm giao, tạo phong cách khác biệt và đẳng cấp trong công việc hay chia ngọt sẻ bùi, gắn gắm tình cảm với những người đặc biệt.

CÁCH THỨC ĐẶT HOA:

Fanpage hoa Cỏ May là kênh cho các bạn mong muốn xem nhiều mẫu của shop hoa online tại Đà Nẵng giá hợp lí.

+ Cách 1: Đặt hoa trực tiếp tại website thông qua nút Mua Hàng và làm theo các bước trình tự.

+ Cách 2: Đặt hoa nhanh qua Hotline/Zalo: 0914.978.029  & 0888275135

+ Cách 3: Đặt hoa nhanh qua Facebook Shop Hoa Cỏ May

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *